เว็บพนันบาสออนไลน์สุดสนุก

เว็บพนันบาสออนไลน์สุดสนุก

นักพนันออนไลน์ทุกคนจำต้องน่าจะเคยชินกับการพนันบอลออนไลน์กับทางเข้า w88 เป็นอย่างดีอยู่แล้ว แม้กระนั้นเว้นเสียแต่เว็บ w88 จะมีบอลออนไลน์ให้แด่ท่านสมาชิกได้เลือกแทงแล้วนั้นยูฟ่าเบท พวกเรายังมีกีฬาฯลฯหลายหมวด ให้คุณสมาชิกได้เลือกวางเดิมพัน ซึ่งพวกเราจะมาเสนอแนะ กฎ ข้อตกลง รวมทั้งขั้นตอนการแทงพนันกีฬาออนไลน์จำพวกต่างๆให้แก่ท่านสมาชิกได้รู้กันดังนี้

แบบการวางเดิมพันบาสเก็ตบอลออนไลน์

  • HDP เป็นการพนันทายผลแพ้ชนะข้างหลังจบการประลอง โดยมีแต้มต่อแล้วก็ค่าน้ำประปาตามที่ได้กำหนด เป็นต้นว่า กลุ่ม บีซี บาเซโลน่า (ก) ข้างหลังจบการแข่งขันชิงชัยจะให้แต้มต่อกับกลุ่ม บาเลนเซีย บาสเก็ต อยู่ 8 แต้ม หากผลการแข่งขันสกอร์ออกมาเป็น 70-60 กลุ่มบาเลนเซียบาสเก็ต จะได้เพิ่มเติม 8 แต้ม เป็น 70-68 ซึ่งถ้าเกิดท่านสมาชิกวางเดิมพันว่า ทีม บีซี บาเซโลน่า (ก) เป็นข้างชนะ ก็จะนับว่าท่านสมาชิกทายถูก
  • O/U เป็นการพนันทายผลสกอร์รวมสูงต่ำข้างหลังจบการประลอง โดยมีปริมาณสกอร์ที่ระบุเป็นตัวตั้ง และก็ค่าน้ำประปาที่กำหนดให้ ยกตัวอย่างเช่น การแข่งขันชิงชัยระหว่างกลุ่ม บีซี บาเซโลน่า (ก) กับกลุ่ม บาเลนเซีย บาสเก็ต ข้างหลังจบเกมส์การประลอง มีสกอร์รวม 156.5 แต้ม ถ้าหากได้แต้มตั้งแต่ 157 ขึ้นไป นับว่าเป็นสกอร์สูง แต่ถ้าเกิดได้แต้ม 156 ลงมานับว่าเป็นสกอร์ต่ำ
  • O/E เป็นการพนันทายผลสกอร์รวมของทั้งคู่กลุ่มข้างหลังจบการแข่งขัน ว่าจะออกสกอร์รวมที่ออกมาเป็นปริมาณคี่หรือจำนวนคู่
  • 1HDP เป็นการพนันทายผลแพ้ชนะข้างหลังจบการประลองในครึ่งเวลาแรกหรือ 2 ควอเตอร์ โดยมีแต้มต่อแล้วก็ค่าน้ำตามที่กำหนด
  • 1O/U เป็นการพนันทายผลสกอร์รวมสูงต่ำข้างหลังจบการประลองในครึ่งเวลาแรก หรือ 2 ควอเตอร์ โดยมีปริมาณสกอร์ที่ระบุเป็นตัวตั้ง และก็ค่าน้ำที่กำหนดให้
  • 1O/E เป็นการพนันทายผลสกอร์รวมของทั้งคู่กลุ่มข้างหลังจบการแข่งขันในครึ่งเวลาแรก หรือ 2 ควอเตอร์ ว่าจะออกสกอร์รวมที่ออกมาเป็นจำนวนคี่หรือจำนวนคู่